Khóa vân tay cao cấp hiệu Koler

#1
Khóa cửa vân tay (khóa cửa dùng vân tay) là loại khóa cửa điện tử dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa. Hay nói cách khác: Vân tay chính là chìa khóa để mở cửa.
Khóa cửa vân tay thực sự an toàn và tiện lợi với các bạn luôn bận rộn vì công việc, cuộc sống, đặc biệt với những người thường xuyên quên mang chìa khóa khi đi ra ngoài.
Khóa vân tay là loại khóa dùng vân tay mở cửa thay cho chìa khóa.
Vì vậy, với số khóa vân tay nhiều hơn rất nhiều. Khóa vân tay sử dụng rất dễ dàng chỉ cần kích hoạt quét vân tay sau khi đặt ngón tay vào mở cửa.
The registration of vân tay - remove manual as you you add 1 new number of phone to the bb telefon.
Khóa cửa vân tay là sản phẩm công nghệ tiện ích và an toàn cho cửa sổ gia đình. Open the keys using: vân tay, thẻ, mã mật mã hoặc công việc mở rộng bằng chia nhỏ, bằng remote control. The key active bằng Pin AA, Co Phan displays the to bấm mã số or khu vực read thẻ, vân tay
For lắp đặt khóa vân tay fine need:
- Đầu tiên bạn cần phải xác định các số như các kích thước lớn, rộng, như trang. Sau đó có cơ sở để lựa chọn tương ứng với cửa,
- Đặt khoá cho cửa chính, cửa sổ và cửa phòng ngủ sẽ khác nhau. Chức năng của từng loại sẽ khác. You can only use the enable mode by vân tay. Hay select type of the right mode of the vân tay, thẻ tag, từ cơ sở hoặc qua bluetooth trên điện thoại.
Before you will should save your vân tay không được sử dụng ngoài trời. Hiện được chia làm 3 loại cơ bản:
- Khóa tay cầm tay: thường được lắp cho cửa chính.
- Khóa tay không cầm tay: thường được lắp cho các cửa phòng trong nhà.
- Khóa dành cho cửa sổ kính: sử dụng cho cửa sổ không có cửa hoặc cửa kính.
The door room must be standard of the thickness from 38-80mm if you want to put the keyboard. I to install the vân tay không có tay cầm là khoảng 30-50mm.
Khóa vân tay phù hợp với căn hộ và nhà ở có kiến trúc hiện tại. For example you like a good page to make your face of your life.
Đặt hàm khóa vân tay tới cực đại mức tối đa sẽ không khóa hoàn toàn các lợi ích của hướp quả cướp và đột nhập vào trộm đồ. Trường hợp xấu thậm chí có thể gây thương tích để lại hậu quả xấu.
- Khóa vân tay cao cấp Koler KL9891 gold high quality and sang trọng. Products is designed and production on Gainsborough technology. How to make prompt to use easy. Kéo tay cầm khóa kích hoạt. The process is against the difference and provide a trust with secure security. Locker được làm bằng thép không gỉ.
- Cấu tạo khóa vân tay cao cấp Koler KL9891: khóa chặt bằng inox SUS 304, Tay ốp đúc bằng kim kim siêu bền
- Khóa vân tay cao cấp Koler KL9891 khóa bằng 250 vân tay, 100 thẻ IC card, 30 mã number, remote (option 20 mét), có chức năng chống mã và mã khóa trong trường hợp khẩn cấp. Use pin AAA, age pin pin average year 01, pin năng pin yếu, pin kết nối. Phù hợp cho văn phòng, căn hộ cao cấp. Easy alternative instead of the socket.
- Yêu cầu dãy cửa từ 40mm và rộng 120mm
- Kích thước khóa: dài (435mm) x rộng (70mm) x dày (28mm)
- Có 3 loại cảnh báo: Báo động điện báo thấp, and the password report
- Chức năng tự động trượt lên khi đóng khóa
- Khóa học dành cho người lớn Koler KL9891 sử dụng công nghệ sinh học để đảm bảo đọc chính xác.
- The security has 24 months of the standard output of the factory.
Do đó, bạn nên chọn mua hàng chất lượng tốt nhất tại nơi uy tín để có thể yên tâm khi vắng nhà hoặc không bị kẻ tấn công vào các mối đe dọa cho mạng tính.
Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất! Chúng tôi đảm bảo chất lượng, uy tín, bảo hành chính hãng
Mọi chi tiết nhu cầu về Khóa vân tay mời quý khách liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
Địa chỉ: SO 71 đường 41 Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0888 190 678-0982 144 053
Email: vuphongplus@gmail.com - Trang web: vuphongplus.com
Zalo, Viber: 0982 144 053.