Công ty Chuyển phát nhanh J&T tuyển gấp kế toán tại Vinh, Nghệ An

#1
TUYỂN GẤP: KẾ TOÁN VINH-NGHỆ AN

Công ty Chuyển phát nhanh J&T có vốn đầu tư từ Hồng Kong, Công ty hiện nay đã đứng vững ở vị trí top 2 trong lĩnh vực chuyển phát nhanh của Indonesia. Do nhu cầu mở rộng ở thị trường Việt Nam chúng tôi cần tuyển dụng vị trí KẾ TOÁN
Mô tả công việc
Tổ chức và điều hành hoạt động của phòng kế toán, đảm bảo hệ thống kế toán hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật và chuẩn mực kế toán.
- Chỉ đạo, kiểm tra, kiểm soát các nghiệp vụ phát sinh; Kiểm soát chặt chẽ tính pháp lý của tất cả các chứng từ kế toán của Công ty theo đúng quy định pháp luật và quy chế Công ty.
- Chịu trách nhiệm quản lý tiền mặt, ngân hàng, tiền luân chuyển; Lập kế hoạch thu chi, duy trì khả năng thanh khoản của Công ty.
- Xây dựng quy trình, quy chế về tài chính cho Công ty.
- Giao dịch với các cơ quan quản lý nhà nước như: Kiểm toán, Thuế, Ngân hàng và các cơ quan chức năng có liên quan khác.
Giới tính: không hạn chế
Địa điểm làm việc: Vinh- Nghệ An
Yêu Cầu:
- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính.
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm kế toán.
- Am hiểu sâu về pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực kế toán, thuế, luật doanh nghiệp và các quy định pháp lý có liên quan khác.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và phần mềm kế toán.
- giao tiếp tốt TIẾNG TRUNG hoặc TIẾNG ANH
- Có khả năng giải quyết vấn đề, nhiệt tình, hăng say trong công việc
1. ĐÃI NGỘ
- Mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực làm việc
- Các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp theo quy định của Luật lao động
- Chế độ đào tạo nâng cao nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
Cùng với sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyển phát nhanh hiện nay đã trở thành một lĩnh vực có xu hướng phát triển mạnh được sự hỗ trợ của nhà nước và chính phủ. Hoan nghênh các bạn gia nhập đội ngũ.
Hồ sơ xin gửi về mail: thom08spt01@gmail.com
Võ Thị Thơm Sdt: 01676113176
http://diadiemnghean.com/dia-diem/cong-ty-chuyen-phat-nhanh-jt-nghe-an/
 
#4
Tìm địa chỉ xét nghiệm ADN - nỗi khổ không có người giãi bày
Trong thực tế, nhiều người sinh sống tại Vinh, Nghệ An hay các tỉnh lân cận có nhu cầu xét nghiệm ADN đẫ phải bỏ ra rất nhiều công sức để lên Hà Nội thực hiện dịch vụ này. Họ phải bắt xe ra Hà Nội để thực hiện xét nghiệm AD, không chỉ tốn thời gian phải nghỉ làm, họ còn phải tốn một khoản chi phí khá lớn cho việc đi lại, ăn ở sinh hoạt ở Hà Nội. Tình trạng như trên là không hề hiếm có bởi đa số mọi người đều nghĩ rằng chỉ khi thực hiện xét nghiệm này ở một trung tâm lớn trên thành phố mới có thể đảm bảo kết quả chính xác. Nỗi khổ khi tìm địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hà Nội với bao chi phí: ăn uống, đi lại,...khiến nhiều người chẳng thể giãi bày cùng ai.

Địa chỉ xét nghiệm ADN tại Vinh
Trên thực tế bạn hoàn toàn có thể làm ngay xét nghiệm ADN tại Vinh với trung tâm LOCUS ADN tại 112 Nguyễn Phong Sắc – Phường Hưng Dũng. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm và phân tích gen di truyền tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện xét nghiệm ADN tại đây. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho bạn kết quả xét nghiệm trong thời gian sớm nhất và có độ chính xác cao nhất.Như vậy, chúng tôi đã cho bạn biết địa chỉ xét nghiệm ADN tại Vinh uy tín nhất.Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị xét nghiệm, thực hiện xét nghiệm ADN tại Vinh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

LOCUS ADN

Địa chỉ: 112 Nguyễn Phong Sắc – Phường Hưng Dũng – TP VinhHotline: 0913954286